Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres La Gloire De Mon Pere
Nguyên liệu sản xuất chính là một trong những yếu tố được nhà sản xuất hết sức quan tâm bởi chúng sẽ quyết định đến chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm vang đó. Được làm từ ba loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot đã mang đến một vị rượu đặc trưng với một chút chua thanh và chát nhẹ, đi sâu vào cổ họng quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp khác như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, socola, thuốc lá, xì gà, carmel, socola, đinh hương đem đến chất lượng hoàn hảo hơn cho rượu chắc chắn sẽ chinh phục được mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.
Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ mang đến sự thích thú, thoải mái, giảm stress, căng thẳng cho quý vị. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng hết sức quan trọng được nhà sản xuất sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.