Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henri Bourgeois Pouilly Fume En Travertin
Đặc điểm nổi bật của chai rượu vang trắng này đó chính là thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần quyến rũ, sang trọng, gam màu vàng rơm nổi bật mà rượu sở hữu chắc chắn sẽ chinh phục được mọi vị khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào, tươi tắn của vô số loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, quýt, đào, táo, lê, dưa gang hòa quyện cùng vị nồng nàn, sóng sánh của nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, khoáng chất, nấm, mật ong, nước muối mang đến một hương vị hoàn hảo cho rượu.
13 % là mức nồng độ cồn mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng sau khi thưởng thức rượu. Lựa chọn rượu và thưởng thức một cách thường xuyên sẽ đem đến cho quý vị một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích ăn ngon miệng, giúp cơ thể hấp thu tối đa chất dinh dưỡng. Quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng sau khi sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời do rượu đem lại.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ mát mẻ, lý tưởng; rượu sẽ ngon hơn nếu như được kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.