Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Cos Labory Saint Estephe
Mang trong mình cấu trúc, thành phần của nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn cao cấp vì thế chúng đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát đặc trưng của những trái nho chín mọng hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant đã mang đến sự tươi tắn, hấp dẫn hơn cho rượu. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, ca cao, nhục đậu khấu càng làm tăng thêm sự tươi ngon và hấp dẫn cho rượu.
Sở hữu trong mình một gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng là đồ uống dễ thưởng thức, thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Thùng gỗ sồi chính là một vật dụng hết sức quan trọng được nhà sản xuất lựa chọn phục vụ quá trình sản xuất rượu. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu dao động từ 14 – 16 độ C, chúng sẽ trở nên tươi ngon hơn nếu như quý vị thưởng thức khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.