Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond Huet Bordeaux Merlot – Cabernet Sauvignon
Raymond Huet tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được tình cảm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ sự kết hợp của hai giống nho đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của hai giống nho. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương hay việt quất. Chưa từng khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng, những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu như chúng ta có sự kết hợp với những món ăn khác nhau. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang chắc chắn sẽ để lại kết thúc trọn vẹn yêu thương dành cho khách hàng để bất cứ ai nếu đã từng có cơ hội được thưởng thức rượu vang cũng đều muốn sở hữu ngay chúng.