Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raymond Huet Bordeaux Eleve En Futs De Chene
Raymond Huet tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hầu hết những đứa con tinh thần ra đời từ đất nước Pháp không ngừng được khách hàng mang đến cảm nhận trọn vẹn yêu thương. Chai rượu vang này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để khách hàng thưởng thức dành cho những bữa tiệc. Được làm nên từ sự pha trộn của 3 giống nho cơ bản đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Malbec, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của 3 giống nho. Đâu đơn giản chỉ dừng lại ở đó, khi thưởng thức vang còn lần lượt thể hiện được hương vị của anh đào, đinh hương, tuyết tùng và thảo mộc. Những ấn tượng dành cho rượu vang nước Pháp sẽ còn lưu luyến mãi trong tâm trí của khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Một số món ăn cơ bản để bạn lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chỉ cần có được nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng thì điều đó sẽ góp phần phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình. Chai rượu vang một lần nữa để lại trong tâm trí của khách hàng dùng rượu một kết thúc trọn vẹn yêu thương ấm áp.