Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Aime Arnoux Gigondas
Arnoux & Fils tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được vị thế nhất định của mình trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn của 3 giống nho cơ bản đó là nho Syrah, Grenache, Mourvedre, rượu vang lần lượt mang đến hương vị của nho rồi thi thoảng còn có hương vị của anh đào, thảo mộc, đinh hương hay gỗ sồi. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số gợi ý quen thuộc cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Sự ấn tượng ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong thì chẳng có lý do gì mà chúng ta lại không yêu thích chai rượu vang này được phải không? Chai rượu vang chẳng bao giờ khiến cho người dùng cảm thấy không ấn tượng về chúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này.