Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Martinolles Limoux Garriguet Vieilles Vignes
Château Martinolles lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp sự phong phú của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ sự pha trộn của những trái nho đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Grenache, Merlot, vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Ghi chú trong chai rượu vang đó còn là sự thể hiện đến từ hương vị của anh đào, gỗ sồi, đinh hương và việt quất. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng dư vị có bên trong sản phẩm rượu. Chai rượu vang là thành quả của sự nỗ lực không ngừng đến từ nhà làm rượu để mang đến cho khách hàng sự yêu thương trọn vẹn bấy lâu nay. 13.5% mang đến một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng và sự đầy đủ của khoáng chất bên trong chúng. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu từ 16-18 độ.