Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Giordano Amarone Della Valpolicella
Giordano vốn dĩ nổi tiếng là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được tình cảm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Molinara, Corvina, Rondinella, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương và da thuộc. Những dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để khách hàng cảm thấy si mê sản phẩm rượu vang nhiều hơn. 15% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng và sự mượt mà khoáng chất bên trong hương vị của rượu vang điều đó sẽ mang đến cho người dùng sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng trong dư vị của sản phẩm rượu vang ấy. Để chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng nên dùng rượu kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về sản phẩm rượu vang này.