Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Cissac Haut Medoc
Chateau Cissac có những đóng góp rất quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của nhân loại. Những chai rượu vang đại trà bình dân tiêu biểu đến từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ sự pha trộn của nhiều giống nho đỏ theo tỉ lệ nhất định đó là nho 58 % Cabernet Sauvignon, 35 % Merlot, 7 % Petit Verdot, rượu vang mang đến hương vị của nho rồi còn có hương thơm của anh đào, dâu rừng, đinh hương hay da thuộc. Mỗi lần thưởng thức rượu vang là một lần khách hàng trở nên thổn thức đến ngỡ ngàng bởi hương vị có bên trong của sản phẩm rượu vang này. Ngoài hương vị của nho, của trái cây chín đỏ còn có hương vị từ một số hạt khô như hạnh nhân hay óc chó. 14% mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự phong phú của tanin bên trong sản phẩm rượu. Cho dù thời gian có lặng lẽ trôi đi nhưng những ký ức dành cho sản phẩm rượu vang sẽ luôn còn mãi trong tâm trí của khách hàng dùng vang. Để phát huy tối đa hơn nữa hương vị có bên trong sản phẩm rượu vang thì khách hàng nên lựa chọn rượu kết hợp với các món ăn đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng.