Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Colle Moro Sessantesimo Montepulciano
D’abruzzo vốn dĩ được biết đến là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Dường như những chai rượu vang khác nhau được sản xuất từ vùng làm rượu này có được phong cách rất riêng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình như vậy đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Montepulciano, rượu vang là sự thể hiện từ hương vị của những trái nho ấy. Kế thừa trong dư vị của rượu vang còn là hương vị của dâu rừng, thảo mộc, gỗ sồi và anh đào. Biết bao nhiêu những cảm xúc lắng đọng trong lòng thực khách khi có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang. Sản phẩm rượu vang để lại kết thúc ấn tượng chưa từng có đối với khách hàng dùng vang trên thế giới. 15% mang đến một cấu trúc vang cân bằng và một sự mượt mà ở khoáng chất bên trong. Sản phẩm rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ để chúng ta cảm thấy yêu mến vang vô điều kiện ngay từ khoảnh khắc phút giây ban đầu. Chai rượu vang không chỉ là sự thể hiện ở hương vị bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài thì màu đỏ ruby tươi tắn cũng đủ để làm nên một hình ảnh về sản phẩm rượu vang Ý ngọt ngào tuyệt vời hơn cả mong đợi. Chai rượu vang là người bạn đồng hành cùng khách hàng đi qua những cảm nhận buồn vui của cuộc sống mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể tạo nên điều đó.