Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alcàde Montepulciano
Colle Moro được biết đến là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có rất nhiều những chai rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Và có lẽ cái tên chai rượu vang này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả mong đợi cho khách hàng dùng vang trên thế giới. Được trưởng thành từ những trái nho chín đỏ đó là nho Montepulciano, chúng ta có thể cảm nhận về chai rượu vang bằng sự đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự cảm nhận của hương vị anh đào, dâu rừng, gỗ sồi và việt quất. Cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần chúng ta được hòa mình với thiên nhiên nước Ý với những khoảnh khắc ấn tượng và tuyệt vời. 14% mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự ghi chú đầy đủ của khoáng chất bên trong rượu. Để phát huy tối đa dư vị có trong vang thì khách hàng cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để kết hợp dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò và thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.