Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Meteor Impact
Đến từ thương hiệu Cantina Sampietrana của đất nước Ý, chai rượu vang này là niềm tự hào của đất nước và con người Italia. Những gì làm nên tính cách của sản phẩm rượu vang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả mong đợi đối với khách hàng dùng rượu. Được trưởng thành từ sự pha trộn của hai giống nho đó là nho Negroamaro, Malvasia, chai rượu vang toát lên được dư vị nhẹ nhàng và sâu lắng từ hương thơm của hai giống nho này. Đan xen trong hương vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện của hương vị anh đào, tuyết tùng, đinh hương và da thuộc. Từng dòng cảm xúc khác nhau như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng cho khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang của Ý nhiều hơn. Để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa hương vị có trong mình thì chúng ta nên lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng thưởng thức rượu vang.