Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ca’ Botta Cabernet Sauvignon Veneto
Ca’Botta hứa hẹn mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ như nho Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự cảm nhận đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Ghi chú bên trong sản phẩm rượu vang khách hàng còn cảm thấy ngỡ ngàng trước hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, đinh hương, gỗ sồi hay việt quất. Từng dòng cảm xúc như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng để chúng ta thêm phần yêu mến chai rượu vang này nhiều hơn. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn chúng ta cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản để dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu nướng và sườn nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận đối với sản phẩm rượu vang.