Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ca’ Botta Rubicondo Rosso Verona
Ca’Botta được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Ý. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này để lại trong ký ức của người dùng những cảm nhận vô cùng hoàn hảo. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Là sự kế thừa từ hương vị của những trái nho chín đỏ đan xen phối hợp với nhau như nho Merlot, Corvina, Rondinella, rượu vang lan tỏa đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Đâu đơn giản chỉ có như vậy khi chúng ta thưởng thức còn cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, đinh hương và thảo mộc. Lần đầu tiên thưởng thức rượu vang là lần đầu tiên chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang ấy. 13.5% là nồng độ cồn có bên trong chai rượu vang này. Việc sở hữu một cấu trúc vang cân bằng và một sự đầy đủ của khoáng chất bên trong mọi thứ như khiến cho chai rượu vang có được kết thúc hoàn hảo hơn cả mong đợi. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang chúng ta nên lựa chọn rượu kết hợp với những món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16-18 độ.