Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand Naturalys Pinot Noir
Languedoc nổi tiếng là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ những trái nho đó là nho Pinot Noir, rượu vang là sự thể hiện trọn vẹn từ hương thơm của những trái nho ấy. Đâu đơn giản chỉ có như vậy, khi thưởng thức vang còn toát lên được dư vị ngọt ngào và sâu lắng từ hương thơm của tuyết tùng, anh đào, đinh hương hay thảo mộc. Sự mộc mạc có trong tính cách của sản phẩm rượu vang như làm nên một kết thúc ngọt ngào và sâu lắng trong tâm trí của khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta biết thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản để khách hàng lựa chọn và thưởng thức cùng với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng. Đừng quên có động tác lắc nhẹ sản phẩm rượu vang trước khi mang rượu ra để thưởng thức nhé.