Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand Naturalys Cabernet Sauvignon
Gerard Bertrand là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi đến từ đất nước Pháp. Có biết bao những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm của khách hàng thưởng thức. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ như nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang lan tỏa hương vị ngọt ngào và sâu lắng từ hương thơm của những trái nho này. Thêm vào đó khi thưởng thức khách hàng còn lần lượt cảm thấy rung động trước hương vị của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn như tuyết tùng, thảo mộc, dâu rừng và đinh hương. Sự mộc mạc có trong tính cách của sản phẩm rượu vang làm nên bản giao hưởng ngọt ngào và sâu lắng. Chai rượu vang là sự cố gắng không ngừng nghỉ đến từ nhà làm rượu để làm cho khách hàng được hòa mình vào thiên nhiên đất nước Pháp một cách hết sức tự nhiên. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản để bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới.