Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 3 Passo Rosso Bio
Cielo E Terra có lẽ nổi tiếng trên thị trường với tên tuổi của rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này được biết đến là một sản phâm rượu vang đỏ cao cấp được nhiều khách hàng biết đến. Trưởng thành từ hai giống nho đó là nho Sangiovese – Negroamaro, rượu vang làm nên sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Trong tiềm thức người dùng còn lần lượt cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay mận chín. Từng làn sóng hương vị rượu như ghi chú sâu sắc trong lòng, để rồi đây mỗi lần thưởng thức về chai rượu vang là những cung bậc cảm xúc nhất định mà chẳng mấy ai có thể dễ dàng quên đi được chúng. Rượu trở thành niềm tự hào của đất nước và con người Italia trong từng bữa tiệc.
Để có được sự hoàn hảo như thế thì chai rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận. Người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến nho được chọn lọc, sơ chế, ép lấy nước rồi tiến hành lên men ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 8-12 tháng. Kết thúc quá trình sản xuất rượu vang, rượu được mang ra đóng chai thành phẩm rồi tung bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới.