Rượu Vang Alto De Cantenac Brown

Pháp tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai Rượu Vang Alto De Cantenac Brown là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho những chai vang trắng Pháp bán chạy trên thị trường. Hãy thưởng thức để trải nghiệm về rượu từ đó khách hàng sẽ cảm nhận được nét riêng trong tính cách của vang Pháp nói chung.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.250.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1250
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alto De Cantenac Brown

Margaux – Bordeaux tự hào là vùng làm vang tiêu biểu đến từ đất nước Pháp. Những đứa con cưng đến từ vùng sản xuất như biết cách kế thừa và chắt chiu những thành quả mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Điển hình trong tính cách của rượu đó là hương vị vang phong phú ngọt ngào. Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho trắng tiêu biểu đó chính là nho Sauvignon Blanc, Sémillon để làm nên sản phẩm rượu vang. Sự ghi chú của nho làm nên hương vị chủ đạo có trong chúng. Tiếp đến khi nếm thử cảm giác phức hợp của nhiều tầng lớp hương vị đan xen thật vi diệu đến ngỡ ngàng.

Sự có mặt của mùi hương những trái cây mùa hè tươi mát như táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi làm nên một làn sóng hương vị rượu tấn công lần lượt trong vòm họng.

Sở hữu một màu vàng rơm óng ả lung linh, rượu tỏa sáng như ánh màu của bình minh mỗi sớm mai thực dậy. Hơn tất cả, sản phẩm rượu vang có sức cuốn hút đến lạ kỳ như hướng đến vẻ đẹp của tương lại tươi sáng.

Những bữa tiệc hải sản, những món ăn được chế biến từ thịt trắng như cá, tôm, cua biển hấp các loại sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho quý khách hàng lựa chọn để thưởng thức kèm theo với chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận