Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Astoria Amarone Della Valpolicella
Xuất hiện nổi bật trên thị trường với gam màu đỏ đậm ánh hồng ngọc lựu rượu tỏ ra không hề kém cạnh với những loại vang thượng hạng và đẳng cấp. Chúng có những vẻ đẹp và những ưu điểm riêng biệt so với những loại đồ uống khác; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn êm ái vì thế chúng được đánh giá là đồ uống phù hợp với đông đảo người tiêu dùng. Những trái nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay chúng sẽ được để khô tự nhiên với thời gian khoảng 120 ngày rồi sau đó lên men lần thứ nhất, lần thứ hai dung dịch nho được lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 2 năm.
Hương vị của rượu được tạo nên từ 3 loại nho với tỷ lệ lần lượt là 40 % Corviba, 40 % Corvinone, 20 % Rondinella. Mỗi loại nho lại có một ưu điểm khác nhau nhưng chúng đều có vỏ mỏng, hàm lượng đường khá rất thích hợp cho quá trình sản xuất loại rượu vang này. Thành phần của rượu còn được bổ sung thêm một số loại trái cây chín mọng như anh đào đen, mận, blackberry, mâm xôi, blackcurrant hòa quyện cùng vani, cà phê, hạt tiêu, hương hoa, gỗ sồi mang đến một hương vị không thể hấp dẫn hơn.
Được kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, phô mai sẽ giúp bữa tiệc trở nên trọn vẹn hơn. Tuy nhiên trước khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để có thể đem lại hiệu quả cao nhất quý vị nhé.