Rượu Vang Attanasio Primitivo

Nói đến Italia là nói đến cái nôi lâu đời của nền công nghiệp sản xuất rượu vang/ Thị trường rượu vang thế giới đánh giá rất cao về rượu vang đến từ quốc gia này không phân biệt dòng vang đại trà bình dân hay cao cấp thượng hạng. Sản phẩm Rượu Vang Attanasio Primitivo trở thành một sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Những gì quý khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này đều xuất phát từ hương vị phong phú và đa dạng có bên trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

320.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWL-320
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Attanasio Primitivo

Đến từ vùng đất Puglia đầy hứa hẹn, chai rượu vang có lẽ thành công được cũng là nhờ vào sự kế thừa từ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, rượu vang đến từ vùng làm rượu lọt vào tầm ngắm của rất nhiều thực khách. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Primitivo, sản phẩm rượu vang kế thừa đầy đủ đậm đà hương vị của nho. Trong vòm miệng vang còn tỏa sáng đầy đủ hương vị đan xen ghi chú của việt quất, dâu tây, đinh hương hay anh đào chín đỏ. Từng dòng cảm xúc như ùa về trong vòm miệng, vang bất chợt làm cho những con tim thổn thức ngỡ ngàng, phải chăng rượu có sức mạnh ghê gớm để tấn công nhanh chóng trong vòm miệng của người thưởng thức.

13.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng kèm theo lượng tanin mượt mà phong phú chắc chắn càng làm tăng thêm giá trị của rượu. Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý thì chai rượu vang này cũng không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ. Tuy chỉ là một chai vang bình dân nhưng hương vị rượu không hề bình dân như mức giá thành chúng đang sở hữu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận