Rượu Vang Aurore De Dauzac Margaux

Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử chai Rượu Vang Aurore De Dauzac Margaux. Có khi chỉ là duy nhất một lần thưởng thức nhưng vang lại có được sức mạnh ghê gớm chúng chinh phục người dùng rượu một cách hết sức nhanh chóng và tự nhiên. Ngày đầu gặp gỡ nhưng vang đủ sức để quyễn rũ lòng người và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

990.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-990
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Aurore De Dauzac Margaux

Aurore De Dauzac có những đóng góp rất lớn cho sự nghiệp phát triển rượu vang của đất nước Pháp nói chung. Những đứa con tinh thần của họ không ngừng lớn mạnh trên thị trường và có sức cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới.

Chai rượu vang này cũng vậy, có được một hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt với màu đỏ ruby, rượu chiếm trọn trái tim người dùng và quyến rũ những ánh mắt nhìn vào khó lòng có thể rời xa được. Tiếp đến khi nếm thử, những khoảnh khắc tuyệt vời như ùa về trong tiềm thức. Vang tấn công trong vòm miệng bởi phức hợp hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Sự đậm đà có trong dư vị nho là điểm cộng lớn góp phần tạo nên hương vị vang phong phú. Không chỉ dừng lại ở đó, yêu thương ngọt ngào dành cho chai rượu vang còn là sự có mặt của hương vị việt quất, dâu tây, anh đào và thảo mộc. Một chút đan xen của hương thơm gỗ sồi càng làm cho vị vang êm ái ấm áp.

Tự hào hơn khi nhà sản xuất còn mang đến một sản phẩm rượu vang có cấu trúc cân bằng và nồng độ cồn bên trong phù hợp 14%. Sự mượt mà của lượng tanin bên trong phong phú làm nên sự đầy rẫy trong hương vị của rượu.

Ghi chú trong lòng người dùng vang là một sản phẩm rượu sáng giá, vang thích hợp để khách hàng lựa chọn thưởng thức trong những bữa tiệc quây quần ấm áp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận