Rượu Vang Avalon Reserva Red Blend

Khi có cơ hội được tiếp cận với rượu vang Chile, quý khách hàng không ngừng ấn tượng về những tính cách rất riêng của rượu vang đến từ đất nước này. Một trong số những siêu phẩm rượu vang đỏ sáng giá nhất đến từ vùng đất Central Valley được nhiều khách hàng biết đến đó chính là sản phẩm Rượu Vang Avalon Reserva Red Blend. Ngọt ngào trong từng phút giây, rượu có khả năng dẫn dắt người dùng đi qua những trải nghiệm đầy thú vị hấp dẫn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

700.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-700
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Avalon Reserva Red Blend

Nếu để so sánh rượu vang Chile và rượu vang Pháp thì vang Chile có được những nét đặc trưng rất riêng. Người ta có thể yêu thương rượu vang Chile ngay từ lần đầu tiên có cơ hội thưởng thức. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy. Nhờ vào quá trình phát triển từ sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều những giống nho khác nhau, chai rượu vang này là sự hội tụ từ hương vị của những trái nho như Syrah, Cabernet Sauvignon, Malbec, Carménère. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần quý khách hàng được trải nghiệm với một giá trị tinh thần đặc biệt. Rượu không chỉ toát lên hương vị quyễn rũ đậm đà của nho. Vang còn là sự ghi chú điển hình đến từ nhiều hương vị trái cây khác nữa đan xen ghi chú. Sự nổi bật từ hương thơm của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay anh đào, sự góp mặt của một chút da thuộc, mùi hương của khói như đảm bảo mang đến cho người dùng vang một khoảng trời hương vị phong phú hơn.

Rượu có màu đỏ ruby tươi tắn, một ánh màu rực rỡ gợi lên sắc đẹp của những đóa hoa tươi. Vang làm thao thức lòng người để cứ mỗi lần nếm thử rượu sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về chúng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận