Rượu Vang Barbanera Legàmi Appassimento

Barbanera được thành lập vào năm 1938 bởi Altero Barbanera ở Cetona, miền nam Tuscany. Ở Tuscany, Barbanera chỉ sử dụng nho của chính mình và ở các khu vực khác, họ ưu tiên mua nho trong tình trạng tốt từ những nông dân đã ký hợp đồng để sản xuất rượu vang chất lượng cao. Chai rượu vang dành chiến thắng giải thưởng Nhà sản xuất xuất sắc nhất năm 2020 tại Luca Maroni. Barbanera Legàmi Appassimento là một loại rượu vang đỏ được làm từ nho khô Primitivo và Negroamaro, với hương vị trái cây êm dịu dễ chịu và vị tannin ngọt ngào.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

680.000

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Nói đến Italia là nói đến cái nôi lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những đứa con tinh thần ra đời từ đất nước Ý có được sự đánh giá rất cao so với thị trường. Chai rượu vang mang tên Legami Appassimento Barbanera này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang nhé.

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Barbanera Legàmi Appassimento

 

Barbanera lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang nước Ý nói riêng và rượu vang thế giới nói chung sự phong phú đa dạng của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Chưa từng khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng, những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này mang trong mình phong cách rất riêng, có gì đó độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang đỏ của Ý lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Điều gì làm nên phong cách riêng của sản phẩm rượu vang? Nhìn từ bên ngoài vào trong, việc sở hữu một hình thức cực kỳ bắt mắt đã phần nào khẳng định được giá trị và tên tuổi của rượu vang nước Ý trên thị trường. Vang mang đến thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn như ánh màu tượng trưng cho tình yêu chớm nồng hạnh phúc. Dư vị có bên trong chai rượu vang còn lần lượt là sự trải nghiệm đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào và thảo mộc. Một chút hương vị của gỗ sồi hay bạch đậu khấu càng khiến cho sản phẩm rượu vang này ghi điểm trong tâm trí của khách hàng dùng vang nhiều hơn. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như khách hàng biết dùng vang đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò và thịt cừu nướng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận