Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Baron De Brane Margaux
Làm nên những phong cách và cá tính rất riêng, chai rượu vang Pháp có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường và trở thành một siêu phẩm rượu vang sáng giá tiêu biểu trong lòng thực khách. Điều gì tạo nên tính cách của chai rượu vang? Chắc có lẽ chúng xuất phát từ chính hương vị có trong chai rượu vang ấy. Có sự kết hợp hoàn hảo giữa những giống nho khác nhau đó là 65 % Merlot, 30 % Cabernet Sauvignon, 4 % Cabernet Franc, 1 % Carmenère, vì thế hương vị vang là sự hòa quyện đầy đủ từ hương vị của nho. Không những thế người dùng còn cảm nhận được sự tươi mới từ hương thơm những trái cây chín đỏ. Kết thúc với nồng độ cồn cân bằng vừa phải 13%, vang sở hữu sự trọn vẹn trong từng khoảnh khắc. Biết cách thưởng thức rượu vang theo đúng nghệ thuật thì sẽ góp phần làm tăng thêm sự hấp dẫn và giá trị của chai rượu vang này. Rượu sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt cừu hấp, các loại thịt thú rừng nướng thơm phức trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng quên có động tác lắc nhẹ chai rượu vang trước khi bật nắp chai ra để rượu được phát huy tối đa hương vị có trong chúng.