Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bertani Valpolicella
Rượu vang Đỏ của Ý đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng dùng vang trên thế giới một cách hết sức tự nhiên. Có biết bao những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu Bertani nước Ý không ngừng khẳng định được giá trị và tên tuổi của mình trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho chín đỏ như nho Corvina Veronese – Rondinella, rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn có hương vị của anh đào, thảo mộc, gỗ sồi, đinh hương hay mận chín. Chưa từng làm cho khách hàng dùng vang trên thế giới cảm thấy không ấn tượng. sản phẩm rượu vang còn thu hút sự chú ý của khách hàng ở cái nhìn đầu tiên. Màu đỏ ruby tươi tắn là sự hiện hữu của gam màu tượng trưng cho những đóa hoa tươi rực rỡ, là sắc đẹp luôn bền bỉ đi cùng với thời gian không bao giờ dễ dàng lãng quên đi được rượu. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Bạn có thể lựa chọn những món ăn khác nhau để kết hợp dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.