Rượu Vang Bịch Antiche Terre Venete Bio Farfalla

Vang bịch Italia bỗng trở nên thân thuộc đối với nhiều người dùng vang trên thế giới. Không riêng gì chai rượu vang mà chính những bịch rượu mới tạo nên một hình ảnh vô cùng mới mẻ độc đáo và bắt mắt. Sản phẩm Rượu Vang Bịch Antiche Terre Venete Bio Farfalla là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng khi thưởng thức rượu. Một khi đã có cơ hội được trải nghiệm với rượu vang chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy yêu thương chúng nhanh chóng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH7-500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Antiche Terre Venete Bio Farfalla

Antiche Terre Venete làm nên rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau, những sản phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất được đánh giá rất cao trên thị trường. Vì thế cho nên không phân biệt dòng vang ở tầm cao cấp thượng hạng hay đại trà bình dân, tất cả đều mang đến cho người dùng sự hài lòng hơn bao giờ hết. Bịch rượu vang này cũng vậy. Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân phổ biến trên thị trường, rượu tỏ ra mạnh mẽ ấn tượng chưa từng có ngay từ hình thức bên ngoài mà bịch rượu vang đang sở hữu. Khoác lên một diện mạo mới với bịch vỏ rượu có dung tích 2L độc đáo mới mẻ ẩn chứa màu vàng nhạt nhẹ nhàng trong bịch rượu vang, điều đó gây ra không ít sự tò mò đối với người thưởng thức rượu.

Hương vị bên trong vang toát lên sự tinh tế nhẹ nhàng từ hai giống nho cơ bản đó là nho Chardonnay, Garganega. Thi thoảng rượu ghi điểm bởi hương vị của táo xanh, mật ong, chanh dây, ớt chuông xanh và một chút hương thơm nhẹ nhàng của hoa rừng màu trắng. Có được một cấu trúc rượu vang cân bằng bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 12.5%, chắc chắn vang mang đến những cảm nhận của sự du dương, lãng mạn tuyệt vời mà không phải dòng vang nào cũng có được điều đó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận