Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Caballo Cabernet Sauvignon
Xuất phát từ những điều mộc mạc giản dị có trong tính cách của chai rượu vang, sản phẩm rượu đã không ngừng làm nên những thương hiệu và tên tuổi nhất định của nhà sản xuất trên thị trường. Không riêng gì rượu vang Italia, rượu vang Chile cũng không ngừng tỏa sáng và trở thành điểm đến ấn tượng cho nhiều tín đồ rượu vang thế giới. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ một giống nho duy nhất, rượu vang làm nên hương vị tinh tế và ngọt ngào từ nho. Trong vòm miệng vang bung tỏa hương thơm phong phú của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay anh đào. Sự hòa quyện trong hương vị của rượu vang là sự ghi chú đầy đủ dư vị trái cây ngọt ngào tươi mát. Điểm đến dừng chân đầy thú vị của vùng đất Central Valley của Chile, khách hàng sẽ được trải nghiệm với nền ẩm thực rượu vang lâu đời của họ.
Sở hữu một diện mạo khá ấn tượng, rượu vang làm nên sắc màu đỏ thắm ruby đầy lưu luyến ngọt ngào. Phút giây hạnh phúc chợt vỡ òa khi khách hàng có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang. Đặc biệt nếu như khách hàng có cách thưởng thức rượu vang đúng cách thì rượu lại càng phát huy một cách tối đa hơn nữa hương vị có trong chúng. Lựa chọn rượu vang sẽ phù hợp nhất nếu nếm cùng thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu.