Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Vina Maipo Mi Pueblo Sauvignon Blanc
Mang trong mình một hương vị hoàn hảo vì thế sau khi xuất hiện trên thị trường rượu được các thực khách đón nhận nồng nhiệt nhất. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó được những người thợ lành nghề phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống để ép lấy nước cốt. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Có thể thấy với việc trải qua một quy trình sản xuất đảm bảo, được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt, khắt khe đã mang đến chất lượng tươi ngon, đảm bảo cho rượu.
Cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế rượu được đánh giá là đồ uống nhẹ nhàng, êm ái, dễ thưởng thức. Nho chính là nguyên liệu chủ đạo để tạo nên thành phần của rượu, bên cạnh đó còn có sự phục vụ của nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng như lê, đào, táo, dưa gang, cam, chanh, quýt, bưởi hồng hòa quyện cùng vị muối, khoáng chất, hương hoa tạo nên chất lượng sóng sánh, ngọt ngào, đậm đà, tươi mới hơn chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.