Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Ochagavia Espuela
Ochagavia không ngừng làm nên những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng khác nhau. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu không ngừng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này được biết đến là một dòng vang đỏ đại trà bình dân đến từ nhà làm rượu được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn hiện nay. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Cabernet Sauvignon/Merlot, chai rượu vang là sự sở hữu trọn vẹn đến từ hương vị của chính giống nho ấy. Không những vậy trong vòm miệng người ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay mận chín. Sự ấn tượng bởi hình thức bên ngoài của chai rượu vang sẽ là điểm cộng lớn thu hút sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang này. Lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để chai rượu vang này được phát huy sự đậm đà và tươi mới hơn trong hương vị của rượu vang. Bạn có thể lựa chọn rượu vang dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Một số gợi ý cơ bản đó là thịt lợn nướng, các món nướng BBQ, rượu mận hay một số món ăn béo ngậy hoặc xúc xích và phô mai. Chắc chắn chai rượu vang này không bao giờ làm cho người dùng lãng quên đi được hương vị có trong rượu.