Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Chateau Puy Favereau
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng là những ưu điểm vượt trội của chai rượu vang ngọt này. Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, bắt mắt rượu còn xuất hiện với gam màu đỏ hồng lựu ấn tượng sẽ làm xao xuyến trái tim của đông đảo khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Rượu trưởng thành thông qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi lên tới 6 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian rồi mới đem đi đóng chai tiêu thụ.
Nguồn nguyên liệu chính để tạo nên loại vang này đó chính là từ hỗn hợp 5 loại nho nổi tiếng với tỉ lệ khác nhau. Nho được kết hợp cùng với một số loại quả chín mọng đỏ như blackcurrant, việt quất, mận hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani, thuốc lá, socola, xì gà, dâu tằm, khói, đất, nấm làm cho vị rượu trở nên đậm đà, ngọt ngào, lắng đọng hơn. Khi thưởng thức chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng bởi chúng được tạo nên từ nguồn nguyên liệu đảm bảo, trải qua một quá trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt.
Muốn cho rượu trở nên tươi ngon hơn, hấp dẫn hơn bên cạnh việc ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh quý vị nên kết hợp thưởng thức cùng những món ăn như thịt cừu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.