Rượu Vang Bịch Chateau Rousset Caillau

Bên cạnh những chai rượu vang thì việc nhà sản xuất thiết kế phá cách thành những bịch rượu vang cũng trở nên vô cùng độc đáo mới mẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Rượu Vang Bịch Chateau Rousset Caillau tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng. Người ta sẽ yêu thương bịch rượu vang như chính yêu thương đất nước và con người Pháp thân thiện, dịu dàng, dễ mến.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

720.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-720
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Chateau Rousset Caillau

Đến từ vùng đất Bordeaux Superier đầy hứa hẹn, sản phẩm rượu vang này là kết quả của sự kế thừa đầy đủ những dự vị tròn trịa ấn tượng mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Có những ký ức rất riêng, đậm đà đầy lưu luyến, những gì thuộc về bịch rượu vang này sẽ là thành quả không ngừng của nhà làm rượu. Và hơn thế nữa vang còn làm nên tên tuổi của nhà sản xuất rượu vang Chateau Rousset Caillau trên thị trường. Hiện hữu trước mắt người dùng là một thiết kế bên ngoài cực kỳ độc đáo, bịch rượu vang 3L nằm gọn trong vỏ bịch màu đen càng khiến cho người dùng không khỏi tò mò về sản phẩm rượu vang ấy.

Trưởng thành từ hai giống nho tiêu biểu nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, rượu vang làm nên sự ghi chú đầy đủ của nho. Không những vậy rượu còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn từ hương vị của đinh hương, anh đào hay cam thảo. Có những cá tính rất riêng, những gì thuộc về chai rượu vang này hoàn hảo hơn cả sự mong đợi đối với người dùng. Đừng quên lựa chọn bịch rượu vang làm món quà tặng ý nghĩa. Bởi lẽ rượu có khả năng chinh phục biết bao thực khách ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đối với những bữa tiệc, vang góp phần làm thăng hoa cho không khí của những bữa tiệc được hoàn hảo hơn rất nhiều.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận