Rượu Vang Bịch Number Seven Cabernet Sauvignon

Bên cạnh những chai rượu vang thì sản phẩm rượu vang bịch cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường. Rượu Vang Bịch Number Seven Cabernet Sauvignon tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Chỉ cần có cơ hội được 1 lần thưởng thức bịch rượu vang, tôi tin chắc rằng, quý khách hàng cũng như tôi đều bị rượu vang chinh phục một cách nhanh chóng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

400.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1.2-400/HM-450
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Number Seven Cabernet Sauvignon

Không riêng gì những sản phẩm rượu vang cao cấp, ngay cả những đứa con tinh thần đại trà bình dân đến từ đất nước Chile cũng đủ sức để chinh phục lòng người dùng rượu. Bịch rượu vang này là một ví dụ điển hình. Trưởng thành từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon – một vị nho vua của những trái nho đỏ, rượu vang có được hương vị tươi tắn đậm đà cũng là nhờ bởi sự kế thừa hương vị của nho. Hơn thế nữa khi nếm thử rượu vang còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng. Sản phẩm rượu vang còn là sự hội tụ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay bạch đậu khấu…

Ấn tượng bởi một thiết kế hình dáng bên ngoài của chai rượu vang, rượu được đóng thành những bịch có dung lượng 3L nằm trong vỏ hộp giấy có màu đen sang chảnh. Vang tự bao giờ là niềm tự hào của đất nước Chile. Hơn thế nữa sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho nhữn bữa tiệc có được không khí vui tươi sôi động.

Rượu vang sẽ rất tuyệt nếu như bạn biết cách thưởng thức rượu vang đúng cách. Chai rượu vang này phù hợp nhất khi khách hàng kết hợp dùng rượu với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận