Rượu Vang Bịch Santa Chilena

Vang bịch có lẽ cũng là một sự lựa chọn khá phổ biến đối với khách hàng hiện nay trên thị trường. Không giống như những bịch rượu vang thủy tinh, sản phẩm rượu vang bịch được thiết kế độc đáo với dung tích 3L đóng gói trong bịch thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng nó chung. Sản phẩm Rượu Vang Bịch Santa Chilena trở thành gương mặt điển hình tiêu biểu nhất đại diện cho vang bịch Chile được nhiều khách hàng biết đến và yêu thích lựa chọn trên thị trường.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

350.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Santa Chilena

Trong muôn vàn những sản phẩm rượu vang khác nhau thì việc làm thế nào để bạn lựa chọn được một sản phẩm rượu vang hoàn hảo thì đó không phải là điều dễ dàng. Bởi có quá nhiều sự lựa chọn làm cho thực khách phân vân lưỡng lự. Một gợi ý tuyệt vời dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự như tiệc cưới, hỏi hay sinh nhật thì bịch rượu vang này sẽ đảm bảo mang đến cho người thưởng thức những giá trị hoàn hảo, tinh tế và sâu sắc.

Trở về trong tình yêu thương vô bờ bến của người thưởng thức dành cho bịch rượu vang, rượu toát lên một sắc đẹp hòa hảo bởi diện mạo bên ngoài bắt mắt ấn tượng từ bịch rượu vang 3L. Rót rượu vang ra ly làm sóng sánh với màu đỏ ruby ánh tím đậm đà càng khiến cho vang thanh thoát lưu luyến khó cưỡng. Khi nếm thử vang bung tỏa phức hợp hương vị của nho Merlot rồi là sự ghi chú hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay một chút socola. Dư vị của tanin mượt mà, kèm theo lượng khoáng chất bên trong rượu vừa đủ chắc chắn để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt. Rượu vang sẽ tuyệt vời hơn khi khách hàng thưởng thức chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt nướng, BBQ hay rượu mận.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận