Rượu Vang Bịch Val Cabernet Sauvignon

Đối với những tín đồ của rượu vang Chile có lẽ họ không còn trở nên xa lạ đối với sản phẩm Rượu Vang Bịch Val Cabernet Sauvignon. Không ngừng thổn thức, chai rượu vang làn nên những trải nghiệm đầy thú vị của hương vị nho rồi còn là sự đan xen ghi chú hương thơm nhiều trái cây chín đỏ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

400.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2.1-400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Val Cabernet Sauvignon

Điều gì làm nên ấn tượng dành cho bịch rượu vang này? Có lẽ sự hội tụ cả 3 yếu tố đó là hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong kèm theo mức giá thành của chúng sẽ làm cho người dùng vang cảm thấy hài lòng về rượu.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu đỏ ruby tươi tắn của bịch rượu vang, rượu có được một gam màu lưu luyến đậm đà khó cưỡng. Khi thưởng thức rượu còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của những trái nho đỏ Cabernet Sauvignon. Đan xen với chúng còn là dư vị của những trái cây chín đỏ khác nữa như việt quất, đinh hương, tuyết tùng hay anh đào. Cùng nhau trải qua những thú vị ngọt ngào nhất, chỉ cần 1 lần gặp gỡ rượu vang thôi sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về rượu.

Bịch rượu vang trở thành món quà tinh thần mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau. Nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13% đảm bảo mang đến cho chai rượu vang có được sự hài hòa trong cấu trúc của rượu cũng như sự cân bằng bởi lượng tanin phong phú bên trong chúng.

Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật riêng, chai rượu vang này chúng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi khách hàng trải nghiệm rượu vang với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận