Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bolla Creso Rosso
Rượu vang Đỏ của Ý không bao giờ làm cho khách hàng dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng. Dường như những chai rượu vang khác nhau đến từ nhà làm rượu Bolla nước Ý có được sự cảm nhận đong đầy yêu thương. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Corvina, rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Điểm xuyến trong hương vị của rượu vang còn có hương thơm của dâu rừng, gỗ sồi, anh đào hay việt quất. Từng dòng cảm xúc như ùa về trong khoang miệng để chúng ta cảm nhận về sản phẩm rượu vang với những điều ngọt ngào thú vị hơn. 14.5% mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà ở khoáng chất bên trong chúng. Để phát huy tối đa hương vị có bên trong sản phẩm rượu vang thì khách hàng nên lựa chọn rượu kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản để bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu hay sườn nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng khi có cơ hội được tiếp cận với sản phẩm rượu vang. Rượu xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang khắp các nước.