Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Botter Verso Salento IGT Rosso
Mang tên thương hiệu Botter, chai rượu vang không ngừng làm nên những thổn thức nhất định trong lòng độc giả. Có biết bao những cảm nhận khác nhau nhưng tựu chung lại vẫn là sự lắng đọng sâu sắc trong tâm hồn của người thưởng thức bởi sự hoàn hảo vì hương vị có trong sản phẩm rượu vang. Phát triển từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những giống nho đó là nho Negroamaro, Primitivo, Malvasia Nera, rượu vang là sự trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời của hương vị nho. Không những vậy trong vòm miệng người ta còn biết đến với sự hòa quyện từ hương vị của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn đó là dâu tây tuyết tùng, anh đào hay mận chín. Có cấu trúc vang cân bằng 14% và lượng ta nin phong phú. Có được những ấn tượng nhất định thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách, vì thế cho nên rượu vang của Pháp dành được nhiều tình cảm của khách hàng cũng như giành được nhiều giải thưởng cao quý trong đó nổi bật như giải thưởng Bronze Medal Decanter, Gold Medal IWC. Rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức đúng cách kết hợp với rất nhiều những món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng nướng, thịt bò bít tết hay sốt vang các loại ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.