Rượu Vang Brio De Cantenac Brown

Mỗi một quốc gia đều có những nền văn hóa ẩm thực riêng, và đến với đất nước Pháp các bạn sẽ được trải nghiệm vời nền văn hóa ẩm thực rượu vang phong phú đa dạng. Chai Rượu Vang Brio De Cantenac Brown này là một minh chứng. Có những cá tính rất riêng, sự đậm đà có trong hương vị của sản phẩm rượu vang làm dậy nên những yêu thương ấm áp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1350/QW-1434
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Brio De Cantenac Brown

Một bữa tiệc có được thành công hay không thì có lẽ sự có mặt của chai rượu vang cũng là một yếu tố không thể thiếu làm nên sự thành công ấy. Chai rượu vang này là một gợi ý tuyệt vời. Ôm trọn trong khoang miệng là một phức hợp những hương vị, rượu vang có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên bởi tất cả những gì thuộc vào tính cách của sản phẩm rượu.

Được làm nên từ sự kết hợp của 3 giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, sự hòa quyện trong từng hương vị vang sẽ làm cho hương vị rượu đậm đà và sâu sắc chưa từng có. Có những cảm nhận rất riêng, chai rượu vang ùa về trong ký ức của người dùng bởi sự trọn vẹn có cả ở hương vị dâu tây, đinh hương, tuyết tùng và thảo mộc. Đi vào lòng người một cách chân thành, sâu sắc và nhẹ nhàng, chưa bao giờ khách hàng cảm thấy không hài lòng về những gì mà rượu vang có thể mang lại.

Đối với những khách hàng khó tính nhất thì họ cũng đều tấm tắc khen ngợi khi mỗi lần nhắc đến cái tên sản phẩm rượu vang. Điều đó chứng tỏ rằng vang ra đời là một thành công của nhà sản xuất Brio de Cantenac Brown. Luôn khẳng định được những sản phẩm rượu vang của mình trên thị trường, nhà sản xuất chắc chắn sẽ có được chỗ đứng nhất định so với nhiều thương hiệu rượu vang khác trên thế giới hiện nay.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận