Rượu Vang Canace Nero Di Troia

Ý được mệnh danh là vương quốc của rượu vang. Cứ mỗi lần nhắc đến rượu vang nước Ý thì có biết bao những lời ca ngợi về sản xuất rượu vang của họ. Một trong số những chai rượu vang làm vang dội trên thị trường rượu vang thế giới được nhiều người biết đến tên tuổi của chúng đó chính là sản phẩm rượu vang mang tên Canace Nero Di Troia. Ngay từ giây phút đầu tiên khi bật nắp chai rượu vang ra, sức mạnh ghê gớm của rượu như khiến cho người dùng si mê từ hương vị tươi tắn và đậm đà.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

650.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm VNMH-800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Giới thiệu về giống nho Nero Di Troia – nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang

Không phải bất cứ giống nho nào cũng được nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang. Ở chai vang này, nhà sản xuất Farnese phải chăng đã rất thành công khi có một sự lựa chọn đúng đắn đó chính là dùng nho Nero Di Troia làm nguyên liệu cơ bản.

Đây là một giống nho vô cùng phổ biến ở vùng Puglia nước Ý, và chúng còn được gọi với tên gọi khác đó là nho Uva Di Troia. Nhờ vào những đặc điểm tuyệt hảo của trái nho mà chúng trở thành nguyên liệu cơ bản sản xuất nên nhiều siêu phẩm rượu vang độc đáo nhất.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang Canace Nero Di Troia

Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt sáng giá của nhà sản xuất Farnese. Và chúng cũng được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho đặc thù Nero Di Troia của vùng Puglia. Cứ mỗi lần nhắc đến cái tên chai rượu vang thôi là biết bao những cảm xúc như ùa về trong họ. Vang được biết đến với tên tuổi của một tầng lớp hương vị kế tiếp nhau cấu thành. Nào là hương vị của nho rồi đến hương thơm của anh đào, đinh hương, mận chín và thảo mộc.

Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13.5%, vang luôn đảm bảo được một sự cân bằng nhất định trong cấu trúc của rượu. Hơn thế nữa nhờ có độ axit vừa phải kèm theo đó là sự phong phú mịn màng của lượng tanin bên trong, điều đó càng khiến cho chai rượu vang hoàn hảo đến mức con người ta cho dù chỉ có cơ hội thưởng thức 1 lần cũng sẽ không bao giờ quên đi được hương vị có trong rượu.

Không chỉ ấn tượng bởi hương vị của vang mà hình thức bên ngoài của chúng cũng vô cùng bắt mắt. Một thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn cũng đủ để làm thắm bên trong tâm hồn. Những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang như uống nhầm vào cơn mê say nồng của rượu. 

Quy trình sản xuất rượu vang Canace Nero Di Troia như thế nào?

Để có được một chai rượu vang hoàn hảo đến như vậy thì quả thực đó quả là một quy trình sản xuất vô cùng cẩn thận tỉ mỉ. Những trái nho được hái thủ công từ đôi bàn tay những người làm nghề sản xuất rượu vang. Người ta nâng niu từng trái nho như ấp ủ bao niềm ước mơ hoài bão của họ. Sau đó nho được mang về nhà máy chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi ép lọc lấy nước.

Tiếp theo phần nước nho sẽ được lên men ngâm ủ thủ công trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 1-2 năm. 

Cho đến khi vang đạt độ đậm đà ngon tuyệt thì người ta mang rượu ra đóng thành những chai với những dung tích khác nhau để tung bán ra bên ngoài thị trường hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Ở đâu có rượu vang Ý ở đó sẽ có sản phẩm rượu vang Canace Nero Di Troia. Bởi thế cho nên không bao giờ vang trở nên xa lạ nhất là đối với những tín đồ sành vang nước họ.

Rượu không bao giờ phụ lòng mong đợi của quý khách hàng, vang là thành quả của người làm rượu để gửi gắm những tâm hồn thanh cao trong chúng.

Thưởng thức rượu vang Canace Nero Di Troia

Thưởng thức rượu vang được coi như là một nghệ thuật. Và người dùng rượu có khả năng tạo nên được một bức tranh phong cảnh hoàn mỹ hay không thì điều đó sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thưởng thức vang như thế nào và trong điều kiện nhiệt độ ra sao?

Đối với chai rượu vang này, để rượu được đậm đà đẳng cấp và quyến rũ hơn thì khách hàng khi thưởng thức cần lựa chọn một số món ăn đi kèm sao cho phù hợp nhất. Vang sẽ ngon hơn khi chúng được dùng kèm một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu hay thịt thú rừng. Và đặc biệt bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 16-18 độ, có như vậy vang mới tươi mát hơn, đậm đà hơn và quyến rũ hơn trong từng giọt rượu, từng hơi thở đối với người thưởng thức. Đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn được trải nghiệm đồng hành cùng sản phẩm rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận