Rượu Vang Luccarelli Bianco Puglia

Bên cạnh những chai vang đỏ thì vang trắng Italia cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. Sự nhẹ nhàng và tinh tế của sản phẩm Rượu Vang Luccarelli Bianco Puglia chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng thưởng thức. Cứ mỗi lần có cơ hội được nếm thử ly rượu vang sẽ là một lần bạn được trải nghiệm những giá trị tinh túy của thiên nhiên, đất trời và con người từ vùng Puglia nước Ý có thể mang lại. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức rượu nhé quý khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

260.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm VNMH5-280
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

So với những chai vang trắng khác trên thị trường hiện nay thì có lẽ cái tên chai rượu vang Luccarelli Bianco Puglia luôn lọt trong danh sách những chai vang trắng nổi tiếng được nhiều nhà thưởng thức lựa chọn. Tự hào là một siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ nhà sản xuất Luccarelli rượu mang đến sự tự tin và khẳng định được thương hiệu cũng như tên tuổi của nhà sản xuất trên thị trường. 

Được làm nên tự sự kết hợp hoàn hảo giữa những giống nho đó là Malvasia, Verdeca, Bombino Bianco, vang là sự hòa quyện hương vị của những trái nho kèm theo đó là hương thơm tinh tế của những trái cây mùa hè tươi mát. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của táo xanh, của cam, chanh, quýt hay bưởi và một chút hương vị từ gỗ sồi.

Có nồng độ hết sức nhẹ nhàng 13.5% chưa bao giờ bạn lại trở nên đắm đuối một sản phẩm vang trắng nào như vậy bởi sự cân bằng trong cấu trúc và sự màu mỡ phong phú mượt mà của lượng tanin bên trong chai rượu vang. Chỉ cần thưởng thức rượu 1 lần chắc chắn khách hàng sẽ muốn có nhiều lần thưởng thức rượu vang hơn nữa bởi những giá trị tinh thần mà sản phẩm rượu vang này có thể mang lại.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận