Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 20 Edizione
Không chỉ có rượu vang Đức, Pháp, Tây Ban Nha mà rượu vang Ý làm nên những ký ức ngọt ngào trọn vẹn trong tâm trí của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Có cách kết hợp hoàn hảo từ nhiều giống nho khác nhau, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú từ hương vị của những trái nho chín đỏ Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro, Malvasia Nera vùng Puglia nước Ý. Những gì có được trong hương vị của rượu vang đều là nhờ vào sự kết hợp của nhiều phức hợp hương vị. Không chỉ có hương vị của nho mà còn là sự đan xen từ hương vị nhiều trái cây chín đỏ khác nữa như mận chín, dâu tây, việt quất hay bạch đậu khấu các loại…
Người ta có thể cảm nhận được chai rượu vang bằng vị giác, khứu giác hay xúc giác. Ấn tượng rượu cả ở hình thức bên ngoài lẫn hương vị bên trong. Sở hữu một diện mạo bắt mắt từ màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, vang thắp lên thứ ánh màu của niềm tin, ánh màu của sự hy vọng tràn đầy và trọn vẹn.
Thưởng thức rượu vang cũng cần có nghệ thuật riêng. Làm thế nào để thưởng thức chai rượu vang đúng cách? Vang đỏ sẽ phù hợp nhất khi chúng được thưởng thức kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng vừa phải từ 16 đến 18 độ C.