Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cantine De Falco SERRE DI SANT’ELIA
Như mang đến một món quà tinh thần đặc biệt, chai rượu vang có thể là sự thể hiện những khát khao cháy bỏng của cuộc sống. Điều gì làm nên sự độc đáo mới mẻ trong tính cách của chai rượu vang? Hình thức bên ngoài của rượu là một trong số những yếu tố phải kể đến hàng đầu để chinh phục được khách hàng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Với gam màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang làm nên thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn lần lượt mang đến những cảm xúc đong đầy yêu thương trong từng khoảnh khắc. Được trưởng thành từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Neroamaro, Malvasia Nera, chai rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy ngỡ ngàng là bởi vì hương vị có trong chính những trái nho này. Hơn thế nữa trong từng dư vị của rượu vang còn là sự pha trộn đến từ hương vị của dâu rừng, đinh hương, anh đào hay mận chín. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, khách hàng sẽ bị vang chinh phục ngay lập tức. Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon hơn, có rất nhiều cách cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này. Một số món ăn cơ bản cho bạn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, thịt cừu hay rượu mận đan xen.