Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casillero Del Diablo Reserva Especial Chardonnay
Là một sản phẩm rượu trắng tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường rượu lại sở hữu cho mình một gam màu vàng rơm ấn tượng, quyến rũ, hương vị của rượu là sự kết hợp của giống nho Chardonnay cùng với nhiều loại trái cây tươi tắn như cam, chanh, bưởi, quýt, lê, đào, táo, mơ hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn khắt khe như gỗ sồi, vani, bơ, hương hoa trắng đã tạo nên sự đa dạng, ngọt ngào, sóng sánh và đảm bảo hơn cho người tiêu dùng. Nhẹ nhàng, êm ái như một cơn gió mùa thu khi sở hữu nồng độ cồn ở mức 13,5 % vì thế rượu được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho khách hàng.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm nổi bật của rượu. Nho được thu hoạch bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, tiếp theo chúng được vận chuyển về nhà máy rồi được tách bỏ cuống và ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đóng chai, thành phẩm và đem đi tiêu thụ tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.