Rượu Vang Casillero Del Diablo Reserva Especial Chardonnay

Nằm trong bộ sưu tập những chai rượu vang trắng có chất lượng trung bình của Chile tuy nhiên sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình với khách hàng và các chuyên gia nhờ chúng sở hữu thiết kế đẹp mắt, hương vị tươi tắn hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Sử dụng rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp là một sự chọn hoàn hảo nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

511.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-511
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casillero Del Diablo Reserva Especial Chardonnay

Là một sản phẩm rượu trắng tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường rượu lại sở hữu cho mình một gam màu vàng rơm ấn tượng, quyến rũ, hương vị của rượu là sự kết hợp của giống nho Chardonnay cùng với nhiều loại trái cây tươi tắn như cam, chanh, bưởi, quýt, lê, đào, táo, mơ hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn khắt khe như gỗ sồi, vani, bơ, hương hoa trắng đã tạo nên sự đa dạng, ngọt ngào, sóng sánh và đảm bảo hơn cho người tiêu dùng. Nhẹ nhàng, êm ái như một cơn gió mùa thu khi sở hữu nồng độ cồn ở mức 13,5 % vì thế rượu được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho khách hàng.

Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm nổi bật của rượu. Nho được thu hoạch bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, tiếp theo chúng được vận chuyển về nhà máy rồi được tách bỏ cuống và ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đóng chai, thành phẩm và đem đi tiêu thụ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận