Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Castille 1838
Đến từ vùng đất Côtes du Rhône, chai rượu vang hội tụ được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng. Có thể nói nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn 3 giống nho đỏ tiêu biểu phổ biến kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên sản phẩm rượu vang này. Trong vòm miệng rượu lan tỏa hương vị của những trái nho Syrah, Grenache, Mourvedre. Ngoài ra bộc bạch trong tính cách của rượu còn là sự hỗn hợp trải nghiệm đến từ hương thơm của rất nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Rượu có màu tím đậm, vang hiện ra trước mắt người dùng như sắc đẹp của một bó hoa hương vị tươi tắn. Ngoài ra vang còn bộc lộ được cá tính cũng như hương vị hoa quả đỏ chín, mùi gia vị và ca cao. Rượu có vị tươi mới, ngọt ngào với tannin mềm mượt, hương gỗ sồi và vị khoáng thoang thoảng khi kết thúc ở nồng độ cồn lưu luyến nhẹ nhàng và cân bằng 15%.
Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất thì khách hàng cần lưu ý lựa chọn những món ăn dùng kèm sao cho phù hợp. Một số gợi ý quen thuộc như rượu mận, sốt vang, bít tết hay các món thịt thú rừng nướng sẽ mang đến một bản giao hưởng tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang. Hơn thế nữa khách hàng nên bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để giúp cho sản phẩm rượu vang được nhẹ nhàng tươi mới.