Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard River Stones Malbec
13,5 là nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái mà nhà sản xuất đã lựa chọn cho loại vang này. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, axit vừa đủ, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Hương vị là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng nhiều loại quả chín mọng đen như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, ô liu hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, cà phê, socola, ca cao, nhục đậu khấu, caramel, bơ, xì gà, thuốc lá tạo nên chất lượng rượu đa dạng, tươi ngon, độc đáo hơn.
Catena Zapata là một nhà sản xuất lừng danh của Argentina, nhờ sự tâm huyết và lòng yêu nghề muốn đem đến loại đồ uống có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng vì thế bên cạnh việc sưu tầm nhiều loại nguyên liệu cao cấp nhà sản xuất còn tạo nên rượu qua một quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Sau nhiều tháng thực hiện quá trình lên men chúng sẽ được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được đóng chai và xuất khẩu. Sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta tăng sức đề kháng, làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.