Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Catena Malbec Argentino
Sự cầu kỳ, chỉn chu, tâm huyết với nghề của nhà sản xuất có thể cảm nhận được ngay từ những bước đầu tiên trong quy trình sản xuất ra chai rượu vang đỏ cao cấp này. Họ đã tuyển chọn những nguyên liệu cao cấp nhất với những trái nho Malbec căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả chín ngọt ngào như mâm xôi, anh đào, mận, cassis, việt quất, blackberry, blackcurrant. Đặc biệt việc bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như vani, ca cao, nhục đậu khấu, cà phê, mocha, socola, gỗ sồi, tuyết tùng, tiêu, khoáng chất đã mang đến sự mới mẻ, tươi ngon, hấp dẫn hơn cho vị rượu.
Những trái nho căng mọng được chăm sóc bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay để đưa về nhà máy, bỏ cuống và ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng. Hết thời gian lên men rượu được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo theo tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Sử dụng loại đồ uống này một cách thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể chúng ta trở nên dẻo dai hơn, sức đề kháng tốt hơn, hệ tiêu hóa khỏe hơn, ngăn ngừa ung thư lão hóa.
Lưu ý quý vị khi thưởng thức rượu ta nên ướp lạnh chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C.