Rượu Vang Nicolas Catena Zapata

Argentina là một quốc gia sản sinh ra nhiều sản phẩm rượu vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của một bộ phận khách hàng ưa chuộng rượu vang ngoại. Một trong những cái tên để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với người tiêu dùng là cái tên Rượu Vang Nicolas Catena Zapata. Rượu được làm từ hai giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Malbec.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.270.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTK-4270
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nicolas Catena Zapata

Có những sản phẩm đồ uống sau khi thưởng thức chúng sẽ không để lại bất cứ một ấn tượng gì cho những vị khách còn đối với loại rượu vang này khi trải nghiệm chắc chắn quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt hương vị của nhiều loại quả mọng và nguyên liệu cao cấp. Đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh, chát nhẹ đặc trưng của nho, tiếp đến là vị ngọt ngào của nhiều quả mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant và cuối cùng là lắng đọng trong vị nồng nàn, ngọt ngào và cay nhẹ của gia vị hoàn hảo như socola, vani, caramel, bơ, mocha, tuyết tùng, ca cao, cà phê, xì gà, gỗ sồi. Thật tuyệt vời phải không quý vị bởi chỉ trong một loại đồ uống mà chúng ta lại có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được sơ chế, phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp với những món ăn thích hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp quý khách hàng có thể khai thác hết vị ngon của rượu. Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường thoáng mát; tránh nơi quá nóng hoặc quá lạnh quý vị nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận