Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nicolas Catena Zapata
Có những sản phẩm đồ uống sau khi thưởng thức chúng sẽ không để lại bất cứ một ấn tượng gì cho những vị khách còn đối với loại rượu vang này khi trải nghiệm chắc chắn quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt hương vị của nhiều loại quả mọng và nguyên liệu cao cấp. Đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh, chát nhẹ đặc trưng của nho, tiếp đến là vị ngọt ngào của nhiều quả mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant và cuối cùng là lắng đọng trong vị nồng nàn, ngọt ngào và cay nhẹ của gia vị hoàn hảo như socola, vani, caramel, bơ, mocha, tuyết tùng, ca cao, cà phê, xì gà, gỗ sồi. Thật tuyệt vời phải không quý vị bởi chỉ trong một loại đồ uống mà chúng ta lại có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được sơ chế, phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp với những món ăn thích hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp quý khách hàng có thể khai thác hết vị ngon của rượu. Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường thoáng mát; tránh nơi quá nóng hoặc quá lạnh quý vị nhé.