Rượu Vang Chateau Arnauld Haut Medoc

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì chai Rượu Vang Chateau Arnauld Haut Medoc này là một lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời hơn cả. Nằm trong phân khúc những chai vang đỏ của Pháp nổi tiếng trên thị trường, sản phẩm rượu vang bởi vì thế lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.600.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-1600
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Arnauld Haut Medoc

Chateau Arnauld tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh của Pháp. Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau, nhà sản xuất có những đóng góp nhất định trên thị trường. Chai rượu vang này được biết đến là một trong số những đứa con tinh thần của nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo hương vị của nhiều giống nho khác nhau, những trái nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec, Merlot kết hợp hài hòa theo tỉ lệ nhất định để làm nên sản phẩm rượu vang này. Trong vòm miệng vang còn phảng phất hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào hay đinh hương. Mỗi khi thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng được trải nghiệm với những giá trị mà thiên nhiên vùng đất Haut-Médoc mang lại.

Không chỉ ấn tượng bởi hương vị bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng đủ để chinh phục những ánh mắt nhìn vào một cách không ngừng quyến rũ.

Kết thúc trong vòm miệng với dư vị vang hoàn hảo, lượng tanin phong phú mượt mà với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ 14%, chai rượu vang chắc chắn không bao giờ làm cho người dùng vang cảm thấy không hài lòng về chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận