Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Barriere Monbazillac
Medoc & Haut Medoc nước Pháp có những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu vang trên thị trường hiện nay. Những đứa con tinh thần trưởng thành từ vùng làm rượu có được những cá tính rất riêng, độc đáo và đầy mới mẻ. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Được biết đến là một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất trong số những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của Pháp bán chạy trên thị trường, rượu không ngừng tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Những gì thuộc về hương vị của sản phẩm rượu vang chúng bắt nguồn từ chính hương thơm của nhiều trái nho trắng như Sauvignon Blanc, Sémillon, Muscatel.
Hòa quện trong hương vị của rượu vang còn là sự góp mặt từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài , cam, hay quýt. Những trái cây có múi góp phần làm cho hương vị vang phong phú mượt mà tươi mát hơn rất nhiều. 14% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này có được. Một cấu trúc vang cân bằng, một lượng tanin mượt mà trong rượu để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc chưa từng có đối với tất cả người dùng.
Đừng quên thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt trắng các loại. hải sản như cá, tôm, cua biển hấp… trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 8-10 độ