Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Belgrave
Khui nắp chai và thưởng thức những ngụm vang đầu tiên quý khách hàng sẽ cảm nhận được vị thanh thanh, chua và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, quả đen, cassis, blackberry; phảng phất hương vị của nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác như khói thuốc, khoáng chất, gỗ sồi, cà phê, vanilla mang đến nhiều hương vị cho rượu mà không giống với bất cứ một đồ uống nào xuất hiện trên thị trường.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby tươi tắn, cấu trúc rượu bền vững, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái tuy nhiên hậu vị của chúng lại vô cùng bền lâu, kéo dài sau nhiều giờ bám chặt vào khoang miệng và cơ thể quý vị đem đến những giây phút thư giãn, thích thú sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Nho được kết hợp theo tỷ lệ khác nhau sau đó chúng được đem nghiền lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 24 tháng. Khi đã đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của nhà sản xuất chúng mới được đem đóng chai và đem đi tiêu thụ.
Rượu sẽ trở nên tươi ngon hơn nếu như chúng ta thưởng thức chúng khi được ướp lạnh; tuyệt vời hơn khi thưởng thức rượu ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ C cùng những món ăn như thịt cừu nướng, bít tết, phô mai mềm, thịt nai, thịt hươu. Bảo quản vang ở những môi trường lý tưởng không quá lạnh, không quá nóng giúp giữ gìn được hương vị và tuổi thọ của chúng.