Rượu Vang Chateau Bellerive Medoc

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Pháp chắc có lẽ họ không còn xa lạ gì với sản phẩm Rượu Vang Chateau Bellerive Medoc. Tạo nên những ký ức rất riêng trong trái tim của người dùng vang trên thế giới, rượu được ví như một đứa con tinh thần mang đến cho người dùng những hy vọng, sự thổn thức và tình yêu trọn vẹn chưa từng có. Và rồi đây mỗi khi nhắc đến cái tên chai rượu vang này thì biết bao những cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Bellerive Medoc

Đến với đất nước Pháp là đến với một nền văn hóa rượu vang lâu đời. Chưa từng làm cho khách hàng phải thất vọng, những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước nơi đây có được những ấn tượng rất riêng. Độc đáo, trẻ trung và mới mẽ sẽ là những gì mà khách hàng cảm nhận được ở sản phẩm rượu vang nước Pháp. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Nhẹ nhàng mềm mại là những gì bộc lộ trong tính cách của sản phẩm rượu vang. Không ngừng làm nên những ký ức đậm đà, rượu bung tỏa hương thơm phong phú và đa dạng. Khách hàng sẽ cảm nhận được dư vị của nhiều trái nho chín đen chín đỏ như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Không chỉ dừng lại ở đó hương vị của sản phẩm rượu vang còn là sự kết hợp hoàn hảo từ hương thơm của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương.

Cấu trúc vang cân bằng mượt mà bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng lưu luyến 13% chắc chắn sẽ mang đến cho sản phẩm rượu vang sự yêu thương trọn vẹn chưa từng có. Thưởng thức rượu vang sẽ rất hoàn hảo khi khách hàng dùng chúng kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận